3 tác dụng “thần kỳ” của bào tử lợi khuẩn đối với trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh với hệ tiêu hóa còn non nớt, sức đề kháng kém nên thường dễ mắc các chứng bệnh về rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, hấp thụ kém dẫn đến biếng ăn, chậm tăng cân.

Để hạn chế tình trạng này xảy ra ở trẻ nhỏ, đã có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ đường ruột như men vi sinh, men tiêu hóa, chủng probiotics… Tuy nhiên, với trẻ sơ sinh không phải lúc nào cũng dùng được những loại này.

Đó chính là lý do các bác sỹ đã bào chế ra bào tử lợi khuẩn PREGMOM, một dạng dung dịch uống hoàn toàn mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm rõ những tác dụng hiệu quả, có 1-0-2 mà bào tử lợi khuẩn mang đến cho trẻ sơ sinh.

LÝ DO HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ SƠ SINH DỄ NHIỄM KHUẨN

Hệ tiêu hóa của trẻ những năm đầu đời khá non yếu, do vậy có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất trong mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi.

Trẻ dễ bị nhiễm khuẩn đường ruột

–  Có nhiều loại vi khuẩn có thể gây ra bệnh về đường ruột cho trẻ:

  • Ersinia: được tìm thấy trong thịt lợn.
  • Khuẩn tụ cầu: được tìm thấy trong các sản phẩm sữa, thịt và trứng.
  • Shigella, được tìm thấy trong nước (thường hồ bơi).
  • Salmonella, có trong thịt, các sản phẩm từ sữa và trứng.
  • Sampylobacter, được tìm thấy trong thịt và gia cầm.
  • E. coli, được tìm thấy trong thịt bò và rau sống.

– Cơ chế gây bệnh:

  • Chủ yếu là vi khuẩn xâm nhập qua con đường ăn uống, sau đó vào ruột, sinh sôi và tấn công cơ thể.
  • Vi khuẩn có thể sản xuất các chất có hại được gọi là chất độc. Những độc tố này có thể vẫn còn ngay cả sau khi đun sôi thức ăn.
  • Lây nhiễm từ người bệnh qua tiếp xúc chân tay, qua đồ dùng cá nhân,…

TÁC DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREG-MOM VỚI TRẺ SƠ SINH

Pregmom là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn sống dạng bào tử vào đến tận đường ruột.

Pregmom chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống/5ml (lớn gấp nhiều lần trong sữa chua và các thực phẩm bổ sung lợi khuẩn khác). Đặc biệt, chứa 3 chủng lợi khuẩn mạnh nhất (Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans) giúp đánh bại các hại khuẩn.

PREGMOM chứa 3 tỷ lợi khuẩn

Pregmom cực kỳ tinh khiết, được bào chế theo Công nghệ SPL đột phá mới có độ tinh khiết rất cao. Nếu không tinh khiết thì không thể bào chế được dạng hỗn dịch (lẫn tạp khuẩn sẽ bị hỏng ngay).

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC CHỨNG TÁO BÓN, ĐI NGOÀI PHÂN SỐNG, TIÊU CHẢY

Như đã nói ở trên, PREGMOM chứa 3 tỷ lợi khuẩn, với 3 chủng mạnh nhất. Trong khi đó, hơn chục năm qua, Tập đoàn Dược phẩm Sanofi chỉ bào chế được 1 loài lợi khuẩn B.clausii – trong sản phẩm Enterogermina).

Công thức hiệp đồng 3 loài bào tử B.clausii, B.coagulans và B.subtilis được bào chế theo tỷ lệ tối ưu, tạo màng sinh học có độ nhớt cao và làm mềm cấu trúc phân giúp chữa trị tận gốc các bệnh táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém, loạn khuẩn đường ruột… Tái tạo niêm mạc ruột đồng thời làm sạch các cặn bám và trẻ hóa bề mặt niêm mạc ruột.

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Hệ miễn dịch rất quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ, là rào chắn giúp cơ thể trẻ tránh bị vi khuẩn có hại xâm nhập.

Tuy nhiên, khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm, hệ vi khuẩn đường ruột của bé dễ bị mất cân bằng, nguy cơ các vi khuẩn có hại lưu trú trong đường ruột sẽ tăng lên khiến hệ tiêu hóa yếu đi.

Do đó, ngoài những biện pháp tăng cường hệ miễn dịch như cho trẻ ăn đa dạng thực phẩm, rửa tay sạch sẽ, tiêm chủng… thì bổ sung bào tử lợi khuẩn đang được nhiều bố mẹ tin chọn.

Không chỉ tốt cho tiêu hóa, Pregmom còn tăng cường hệ miễn dịch

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM tiết ra kháng khuẩn giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích miễn dịch. Cơ chế đào thải và diệt hại khuẩn hoàn toàn tự nhiên, không cần dùng đến thuốc kháng sinh.

KÍCH THÍCH ĂN NGON MIỆNG, HẤP THỤ TỐT HƠN

Đa phần những trẻ hay ốm vặt, hay bị bệnh đường tiêu hóa thì luôn biếng ăn và hấp thụ kém. Điều này rất dễ hiểu vì khi cơ thể không thể tiếp nhận được đồ ăn, chất dinh dưỡng thì chẳng có lý gì mà vi khuẩn, virus gây hại lại không xâm nhập được.

Chính vì vậy, bào tử lợi khuẩn PREGMOM không những mang đến lợi khuẩn cho đường ruột mà còn sản sinh ra men tiêu hóa protease, amylase tự nhiên và vitamin B tự nhiên giúp các bé hấp thụ tốt hơn và tiêu hóa tốt hơn, từ đó giảm hẳn chứng biếng ăn, tạo cảm giác ăn ngon.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, các bố mẹ sẽ cân nhắc để chọn lựa thực phẩm bổ sung hiệu quả, giúp bảo vệ đường ruột non nớt của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *